background
REAL ESTATE >> กลยุทธ์การตลาด อสังหาริมทรัพย์ เรียลเอสเตท
background
สารบัญ : ข้อมูลการตลาด ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
รายละเอียด  หน้า
 สถานการณ์การแข่งขัน ปี 2561-2563
1
 Market Summary 10
     – PEST
 กลยุทธ์ระดับองค์กร ปี 2561-2563
     อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ 15
     เอพี (ไทยแลนด์) 19
     แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 23
     แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเม้นท์ 25
     พฤกษา เรียลเอสเตท 29
     แสนสิริ 33
 มูลค่าตลาด ปี 2559-2563 39
 ส่วนแบ่งตลาด ปี 2559-2563 42
 ส่วนประสมทางการตลาด ปี 2561-2563
     ผลิตภัณฑ์  47
     ราคา  63
     ช่องทางจัดจำหน่าย 78
     การส่งเสริมการตลาด  81
 แนวโน้ม 116
ข้อมูลการตลาด รายละเอียด  จำนวนหน้า Updated ราคา
อสังหาริมทรัพย์  คลิ๊ก 116
30/12/63
950

กลยุทธ์การตลาด อสังหาริมทรัพย์ เรียลเอสเตท

วิเคราะห์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์อสังหาริมทรัพย์ ส่วนแบ่งตลาดอสังหาริมทรัพย์ มูลค่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์swotอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์โอกาสอุปสรรคอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์stpอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์5forcesอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์KSFอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์PESTอสังหาริมทรัพย์ วิเคราะห์ปัจจัยภายนอกอสังหาริมทรัพย์      

กลยุทธ์การตลาด-แผนธุรกิจ / Marketing Information & Strategy

พบกับเนื้อหาของการวางกลยุทธ์การตลาด ผ่านเครื่องมือ Marketing Mix 4Ps ของแบรนด์ชั้นนำในตลาด พร้อมด้วยเนื้อหาของสภาพแวดล้อมทางการตลาดพร้อมกับการมองทิศทางของโอกาสและอุปสรรค รวมตัวเลขของขนาดตลาด (Market size) ส่วนแบ่งตลาด (Market share) ส่วนประสมทางการตลาด / กลยุทธ์ทางการตลาด ( Market Mixed / 4p’s ) และแนวโน้ม ( Trend )

กลยุทธ์การตลาด-แผนธุรกิจ / Marketing Information & Strategy ,พบกับข้อมูลการตลาด (Marketing)  แผนธุรกิจ การวางกลยุทธ์การตลาด (Market Mixed / 4p’s) การแข่งขัน (Market Analysis) ปัจจัยแห่งความสำเร็จ KEY SUCCESS FACTOR (KSF) โอกาส-อุปสรรค วิเคราะห์ปัจจัยภายนอก (PEST) มูลค่าตลาด (Market Size) ส่วนแบ่งการตลาด (Market Share)  กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ข้อมูลชุดนี้อยู่ในรูปแบบไฟล์ MS Word มีจำนวน 9 หน้า อัพเดทล่าสุด 30/12/2564 ราคา 350 บาท จัดส่งผ่านอีเมลล์ภายใน 60 นาที สนใจรายละเอียด/สั่งซื้อ คลิ๊ก https://www.mktinfoonline.com/index.php/order-now/

ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ LINE ID : @marketinfo หรือคลิ๊กลิงก์ http://line.me/ti/p/@marketinfo

#EBOOK #แผนธุรกิจ #คู่แข่งขัน #วิจัย #กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย #อีบุ๊กธุรกิจการตลาด #อีบุ๊คธุรกิจการตลาด #วิเคราะห์ปัจจัยภายนอก #PEST #โอกาสอุปสรรค #5forcesปลากระป๋อง #KeySuccessFactors #KSF #ปัจจัยแห่งความสำเร็จ

กลยุทธ์การตลาด อสังหาริมทรัพย์ เรียลเอสเตท

ส่อง 6 ข้อดีของบ้านมือสองที่ต้องรู้เมื่อต้องการซื้อบ้าน-คอนโดฯ

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย ชี้จุดเด่นของที่อยู่อาศัยมือมือสองทั้งบ้าน/คอนโดมิเนียมที่น่าสนใจ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคที่กำลังมองหาบ้าน

1.ทำเลหายาก ในราคาที่รับได้ : ทำเลในกลางเมือง หรือใกล้ชุมชนทำให้ที่ดินเปล่ามีน้อยตามไปด้วย การมองหาที่อยู่อาศัยสร้างใหม่ในทำเลที่ต้องการจึงอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป และส่วนใหญ่มีการปรับราคาเพิ่มขึ้นตามความเจริญและราคาประเมินที่ดินปัจจุบัน นอกจากนี้บ้าน/คอนโดมิเนียมมือสองผ่านการใช้งานมาแล้วแม้จะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์และยังสวยอยู่ แต่เมื่อคิดค่าเสื่อมราคาแล้วทำให้มีราคาต่ำกว่าบ้านมือหนึ่งเมื่อเทียบปัจจัยที่เหมือนกัน ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นเหมาะกับผู้ที่อยากมีบ้านแต่มีกำลังซื้อจำกัด

2.การเดินทางที่สะดวกสบายทั้งในการทำงานและการใช้ชีวิต : มีระบบสาธารณูปโภครองรับหลายระบบ

3.ความเจริญรอบพื้นที่บ้าน : เพราะบ้านมือสองสามารถเลือกบ้านที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองที่มีการพัฒนาในหลายๆด้านแล้วรายล้อมไปด้วยแหล่งงาน ห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวก

4.ตัวเลือกที่คุ้มค่า หากจำเป็นต้องขยายครอบครัว : หากที่อยู่อาศัยเดิมมีพื้นที่จำกัดและไม่สามารถขยายออกไปได้แล้ว การมองหาบ้านหลังใหม่จึงตอบโจทย์มากกว่า การซื้อบ้านมือสองถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ไม่แพ้กันและมีราคาที่ย่อมเยากว่าบ้านมือหนึ่ง นอกจากนี้ ผู้บริโภคสามารถนำเงินส่วนต่างนี้ไปเป็นค่าใช้จ่ายของสมาชิกใหม่ได้อีกด้วย

5.สร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมย้ายเข้าอยู่ทันที : การซื้อบ้านมือสองยังมีข้อดีตรงที่สามารถย้ายเข้าอยู่อาศัยได้ทันที เพราะส่วนใหญ่จะมีการตกแต่งให้พร้อมรองรับการใช้งานจริงตามความต้องการของผู้อาศัยไว้เรียบร้อย บางแห่งอาจมีการแถมเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในบ้าน-คอนโดมิเนียมให้อีกด้วย

6.สภาพแวดล้อมตรงปก : โดยทั่วไปที่อยู่อาศัยมือสองจะมีการก่อสร้างแล้วเสร็จและมีการอยู่อาศัยมาสักระยะหนึ่งแล้ว สามารถเข้าเยี่ยมชมหรือดูสภาพบ้านจริงได้อย่างละเอียด มีเวลาพิจารณาสถานที่และสภาพแวดล้อมต่าง ๆ รอบๆบ้านว่าเหมาะสมตรงกับความต้องการหรือไม่

สนับสนุนข้อมูลโดย

 www.mktinfoonline.com/index.php/cm239/

วิเคราะห์ธุรกิจเรียลเอสเตท วิเคราะห์ตลาดเรียลเอสเตท วิเคราะห์อุตสาหกรรมเรียลเอสเตท วิเคราะห์เรียลเอสเตท ส่วนแบ่งตลาดเรียลเอสเตท มูลค่าตลาดเรียลเอสเตท วิเคราะห์swotเรียลเอสเตท วิเคราะห์โอกาสอุปสรรคเรียลเอสเตท วิเคราะห์stpเรียลเอสเตท วิเคราะห์5forcesเรียลเอสเตท วิเคราะห์KSFเรียลเอสเตท วิเคราะห์PESTเรียลเอสเตท วิเคราะห์ปัจจัยภายนอกเรียลเอสเตท

background
  • บริษัท มาร์เก็ตอินโฟ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
  • 4637 เจริญราษฎร์ บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ10120
  • Marketing Information Service
OUR CLIENTS