background
HEALTH & BEAUTY STORE >> กลยุทธ์การตลาด ร้านบู๊ทส์
background
สารบัญ : ข้อมูลการตลาด ร้านบู๊ทส์
รายละเอียด  หน้า
 ข้อมูลพื้นฐานบริษัท
     – ประวัติองค์กร 1
     – ตารางรายได้ ปี2559-2563
3
     – กลยุทธ์ระดับองค์กร ปี2555-2564
3
 Brand Analysis  5
     – SWOT
 การวิเคราะห์ STP 7-8
     – Market Segmentation
     – Target Group
     – Product Positioning 
ข้อมูลการตลาด  รายละเอียด จำนวนหน้า Updated ราคา
ร้านบู๊ทส์ คลิ๊ก 8
30/12/64
350
กลยุทธ์การตลาด ร้านบู๊ทส์

วิเคราะห์ธุรกิจร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์ตลาดร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์อุตสาหกรรมร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์ร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม ส่วนแบ่งตลาดร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม มูลค่าตลาดร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์swotร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์โอกาสอุปสรรคร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์stpร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์5forcesร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์KSFร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์PESTร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม วิเคราะห์ปัจจัยภายนอกร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม         

วิเคราะห์ธุรกิจร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์ตลาดร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์อุตสาหกรรมร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์ร้านบู๊ทส์ ส่วนแบ่งตลาดร้านบู๊ทส์ มูลค่าตลาดร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์swotร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์โอกาสอุปสรรคร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์stpร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์5forcesร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์KSFร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์PESTร้านบู๊ทส์ วิเคราะห์ปัจจัยภายนอกร้านบู๊ทส์            

กลยุทธ์การตลาด ร้านบู๊ทส์

กลยุทธ์การตลาด-แผนธุรกิจ / Marketing Information & Strategy

พบกับเนื้อหาของการวางกลยุทธ์การตลาด ผ่านเครื่องมือ Marketing Mix 4Ps ของแบรนด์ชั้นนำในตลาด พร้อมด้วยเนื้อหาของสภาพแวดล้อมทางการตลาดพร้อมกับการมองทิศทางของโอกาสและอุปสรรค รวมตัวเลขของขนาดตลาด (Market size) ส่วนแบ่งตลาด (Market share) ส่วนประสมทางการตลาด / กลยุทธ์ทางการตลาด ( Market Mixed / 4p’s ) และแนวโน้ม ( Trend )

กลยุทธ์การตลาด-แผนธุรกิจ / Marketing Information & Strategy ,พบกับข้อมูลการตลาด (Marketing)  แผนธุรกิจ การวางกลยุทธ์การตลาด (Market Mixed / 4p’s) การแข่งขัน (Market Analysis) ปัจจัยแห่งความสำเร็จ KEY SUCCESS FACTOR (KSF) โอกาส-อุปสรรค วิเคราะห์ปัจจัยภายนอก (PEST) มูลค่าตลาด (Market Size) ส่วนแบ่งการตลาด (Market Share)  กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ข้อมูลชุดนี้อยู่ในรูปแบบไฟล์ MS Word มีจำนวน 9 หน้า อัพเดทล่าสุด 30/12/2564 ราคา 350 บาท จัดส่งผ่านอีเมลล์ภายใน 60 นาที สนใจรายละเอียด/สั่งซื้อ คลิ๊ก https://www.mktinfoonline.com/index.php/order-now/

ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ LINE ID : @marketinfo หรือคลิ๊กลิงก์ http://line.me/ti/p/@marketinfo

#EBOOK #แผนธุรกิจ #คู่แข่งขัน #วิจัย #กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย #อีบุ๊กธุรกิจการตลาด #อีบุ๊คธุรกิจการตลาด #วิเคราะห์ปัจจัยภายนอก #PEST #โอกาสอุปสรรค #5forcesปลากระป๋อง #KeySuccessFactors #KSF #ปัจจัยแห่งความสำเร็จ

“บู๊ทส์” ชวนกูรูและเซเลบริตี้ชื่อดัง

จัดเวิร์กช็อปแนะนำทิปส์สุดเก๋ เอาใจสาวๆ

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ ฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) ในประเทศไทย ด้วยการจัดเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้ธีม “ซัมเมอร์ โวยาจ” (Summer Voyage) เอาใจเหล่าสมาชิก โดยมีเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง “กรกนก ยงสกุล” “โสรัส อมาตยกุล” และ “ยุพาพักตร์ วัชราภัย” มาแนะนำทิปส์สุดเก๋ ให้สาวๆ เตรียมพร้อมก่อนเดินทางท่องเที่ยว พร้อม สวยเป๊ะ! ด้วยเทคนิคการแต่งหน้า และการเตรียมเครื่องสำอาง ซึ่งแนะนำโดยเมคอัพอาร์ตทิสคนเก่งอย่าง “ณัฐวรรธน์ ธัญญะบุณย์” ให้เหล่าสมาชิกบู๊ทส์ผู้โชคดีได้เต็มอิ่มกับเทคนิคดีๆ อย่างจุใจ ณ โรงแรม ดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

               สุวดี รัตนสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เพื่อเป็นการตอบแทนกลุ่มสมาชิกลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ร้านบู๊ทส์ เราจึงจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แนวคิด “ซัมเมอร์ โวยาจ” ขึ้น เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงาม พร้อมทั้งส่งเสริมและสนับสนุนให้สมาชิกบัตรแอดแวนเทจ การ์ด ได้ดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี ทั้งในเรื่องของสุขภาพและความงาม โดยเชิญกูรูชื่อดังมาร่วมแชร์ประสบการณ์ พร้อมทั้งแนะนำทิปส์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่น การเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสม รวมถึงเทคนิคการแต่งหน้าและการดูแลตัวเองให้พร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเแก่เหล่าสมาชิกผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด”

               เซเลบริตี้สาวชื่อดังอย่าง เล็ก-กรกนก ยงสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น และที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ กล่าวว่า “เทคนิคเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางท่องเที่ยวให้สวยแบบจัดเต็ม มี 2 เทคนิคง่ายๆ ด้วยกัน เทคนิคแรก สวย ดูดี ด้วยเสื้อผ้าที่ถูกกาลเทศะ โดยก่อนเริ่มเก็บกระเป๋า ให้ดูตารางทริปในแต่ละวัน โดยคำนึงถึง กิจกรรมที่จะทำ สภาพภูมิอากาศ ณ ตอนนั้น เพื่อที่จะได้จัดเตรียมชุดในแต่ละวันได้อย่างเหมาะสมและถูกกาลเทศะ อย่างฤดูนี้ที่อากาศมีทั้งร้อนและฝน หากต้องเดินทางหลายวัน แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นเป็นผ้ายืด ไม่ยับง่าย อาทิ ผ้าโพลีเอสเตอร์ เจอร์ซี่ คอตตอน ชีฟอง หรือซิลค์ พร้อมติดร่มเล็กๆ สำหรับพกพาซักคัน เพื่อช่วยบังแดดและกันฝน โดยทิปส์เด็ดของขั้นตอนนี้ คือ การหาตัวเชื่อมที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด อย่างคาร์ดิแกน หรือ เลกกิ้งสีเข้ม ที่ต้องมีติดไว้ในกระเป๋า”

               “และเทคนิคที่สอง  โดดเด่นอย่างมีสไตล์ด้วยแอคเซสเซอรี่ อีกหนึ่งลูกเล่นสำคัญที่ทำให้การท่องเที่ยวในแต่ละวันของสาวๆ สนุกยิ่งขึ้น โดยการเลือกไอเท็มคู่ใจที่มีความเป็นโทนกลางๆ ไม่หวือหวาจนเกินไป อย่างตุ้มหูคู่เล็กแบบติดหูหรือตุ้มหูห่วงที่แสนอินเทรนด์ ทั้งยังใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด พร้อมเติมเต็มลุคให้น่าสนใจด้วยสร้อยคอ ส่วนกระเป๋าถือควรเลือกใบที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน มีขนาดกะทัดรัด และสามารถจุของได้เยอะในใบเดียว รองเท้าควรเตรียมอย่างน้อย 2 คู่ อาทิ รองเท้าส้นแบนหรือรองเท้าผ้าใบที่ดูกึ่งทางการกับรองเท้าแตะที่ดูสบายๆ ไม่เป็นทางการมากนัก หากจำเป็นต้องใส่ส้นสูง ก็ควรเลือกรองเท้าที่มีแพลตฟอร์มด้านหน้าสูงด้วย เพื่อช่วยให้สามารถใส่เดินได้สบายมากขึ้น”

               ด้านเซเลบริตี้สาวสวยอีกคนอย่าง เหลี่ยน- โสรัส อมาตยกุล เสริมเพิ่มเติมว่า “นอกจากการจัดเสื้อผ้าให้เข้ากับโปรแกรมการท่องเที่ยวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ คือ รองเท้า โดยจะเลือกรองเท้าที่ใส่แล้วสบาย หากมีพื้นที่ในกระเป๋าน้อย ก็จะเลือกรองเท้าแตะแบบรัดส้นที่ดูดี ในส่วนของการดูแลผิว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารป้องกันแสงแดด ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง ครีมรองพื้น แป้งอัดแข็ง ก็จะเลือกที่ผสมสารป้องกันแสงแดด สำหรับผิวกายก็เช่นกัน โดยจะทาครีมกันแดดก่อนออกจากที่พัก และจะพกผลิตภัณฑ์กันแดดแบบสเปรย์ เพื่อฉีดที่ผิวระหว่างวัน เพราะพกพาง่าย สะดวก และที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ”

               นอกจากนี้สมาชิกบู๊ทส์ แอดแวนเทจการ์ดยังได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้า จากเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง มาร์ค-ณัฐวรรธน์ ธัญญะบุณย์ พร้อมกับเผยเทคนิคเตรียมเครื่องสำอางก่อนการเดินทางอีกด้วย โดยคุณมาร์คกล่าวว่า “เคล็ดลับการแต่งหน้าไปท่องเที่ยงช่วงซัมเมอร์นั้น ควรเลือกใช้แป้งผสมรองพื้น แทนการใช้รองพื้น หรือหากจำเป็นต้องใช้รองพื้น ควรใช้คู่กับแป้งฝุ่น โดยปัดทับเบาๆ เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติและลดความมันวาวของใบหน้า พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวันด้วยสเปรย์น้ำแร่ขนาดพกพา สำหรับการใช้สีสันแต่งแต้มบนใบหน้า ควรเลือกพกพาเครื่องสำอางแบบอเนกประสงค์ที่มีหลายสีในตลับเดียว เลือกใช้สีแก้มที่สามารถลงสีที่ตาได้ด้วย หรือลิปสติกบางสี เช่น สีนู้ด ส้ม ชมพู ที่สามารถใช้แทนสีปัดแก้มได้ เพียงแตะบางๆ เหมือนครีมบลัช ส่วนอายครีมก็สามารถใช้บำรุงริมฝีปากแทนลิปบาล์มได้อีกด้วย ที่สำคัญสาวๆ ควรหมั่นฝึกใช้อุปกรณ์จำพวกแปรงที่มากับบรรจุภัณฑ์ให้ถนัดมือ หรือการลงรองพื้นด้วยนิ้วมือ เพื่อจะได้ลดการพกแปรงขนาดใหญ่ที่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า หากต้องโดยสารบนเครื่องบินเป็นเวลาหลายชั่วโมง อาจทำให้ผิวขาดน้ำ ลองใช้มาส์กหน้าแบบหลอด เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และก่อนเครื่องลงจอดให้ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วตามด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หากเป็นช่วงกลางวัน ควรเลือกทาครีมบำรุงที่มีสารป้องกันแสงแดด เพื่อป้องกันรังสีจากแสงแดด และยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วย”

background
  • บริษัท มาร์เก็ตอินโฟ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
  • 4637 เจริญราษฎร์ บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ10120
  • Marketing Information Service
OUR CLIENTS