background
Milk >> กลยุทธ์การตลาด นมถั่วเหลืองดีน่า
background
สารบัญ : ข้อมูลการตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า
รายละเอียด  หน้า
 ข้อมูลพื้นฐานบริษัท
     – ประวัติองค์กร 1
     – TIME LINE
2
 Brand Analysis 
     – SWOT 4
 การวิเคราะห์ STP 5-7
     – Market Segmentation
     – Target Group
     – Product Positioning 
ข้อมูลการตลาด  รายละเอียด จำนวนหน้า Updated ราคา
ดีน่า คลิ๊ก 7
03/09/65
350
background
  • บริษัท มาร์เก็ตอินโฟ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
  • 4637 เจริญราษฎร์ บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ10120
  • Marketing Information Service
OUR CLIENTS

วิเคราะห์ กลยุทธ์การตลาด นมถั่วเหลืองดีน่า

วิเคราะห์ธุรกิจนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์ตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์อุตสาหกรรมนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์นมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์swotนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์stpนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์โอกาสอุปสรรคนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์5forcesนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์KSFนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์PESTนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์ปัจจัยภายนอกนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์กลยุทธ์การตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์แผนธุรกิจตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์ข้อมูลการตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า หนังสือข้อมูลการตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า หนังสือกลยุทธ์การตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า หนังสือวิเคราะห์การตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า หนังสือวิเคราะห์กลยุทธ์การตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า มูลค่าตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า ส่วนแบ่งตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า สถานการณ์การแข่งขันตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า แนวโน้มตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า วิเคราะห์KEYSUCCESSFACTORSนมถั่วเหลืองดีน่า บริษัทมาร์เก็ตอินโฟแอนด์คอมมิวนิเคชั่นจำกัด มาร์เก็ตอินโฟ marketinfo โฆษณานมถั่วเหลืองดีน่าล่าสุด กรณีศึกษาตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า กรณีศึกษาธุรกิจนมถั่วเหลืองดีน่า กรณีศึกษาอุตสาหกรรมนมถั่วเหลืองดีน่า พฤติกรรมการบริโภคนมถั่วเหลืองดีน่า กลุ่มเป้าหมายนมถั่วเหลืองดีน่า กลุ่มลูกค้าเป้าหมายนมถั่วเหลืองดีน่า บริการวิเคราะห์ธุรกิจ บริการวิเคราะห์การตลาด รับวิเคราะห์ธุรกิจ รับวิเคราะห์การตลาด ขายบทวิเคราะห์ธุรกิจ ขายบทวิเคราะห์การตลาด การตลาดนมถั่วเหลืองดีน่า กลยุทธ์นมถั่วเหลืองดีน่า จุดเด่นของนมถั่วเหลืองดีน่า จุดอ่อนของนมถั่วเหลืองดีน่า 4Pนมถั่วเหลืองดีน่า ยอดขายนมถั่วเหลืองดีน่า

ชูจุดขายเฉพาะตัว

ดีน่า ดีซอย ชูจุดขายเฉพาะตัวที่เป็นจุดเด่นเรื่อง ‘อร่อย อิ่มคุ้ม’ ด้วยคุณประโยชน์จากโปรตีน 2 แหล่ง ทั้งนมถั่วเหลืองและนมวัว จีงทำให้หอม รสชาติเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยประโยชน์จากวิตามินและเกลือแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายถึง 15 ชนิด และยังเป็นสูตรที่ดีกับสุขภาพอีกด้วยเพราะมีปริมาณไขมันและน้ำตาลตามเกณฑ์หลักโภชนาการ ‘ทางเลือกสุขภาพ’ ในกลุ่มเครื่องดื่ม ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าสามารถทานได้บ่อยได้ที่ต้องการ อร่อยดีมีประโยชน์แน่นอน

Key Messege เน้นสื่อสารคุณประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ากับมะเขือเทศจำนวน 6 ลูก นอกเหนือไปจากคุณสมบัติของโปรตีนและแคลเซียมสูงที่กลุ่มเป้าหมายรับรู้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ทั้งยังมีสูตรหวานน้อย น้ำตาลต่ำ เพื่อสาวๆ ที่ต้องการอินเชฟ โดยแคมเปญนี้ใช้งบการตลาด 85 ล้านบาท

ดีน่าเพิ่งเข้ามาสู่ตลาดนมถั่วเหลืองไม่ถึง 10 ปี ในระยะแรกสินค้าขาดความโดดเด่น แถมมีปัญหาเรื่องชื่อที่เขียนว่า DNA ทำให้ผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยอ่านว่า ดีเอ็นเอ จึงต้องมีการสื่อสารใหม่เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเรียกชื่อได้ถูกต้อง แต่ในที่สุดดีน่าก็สามารถแจ้งเกิดได้ด้วย Positioning ที่ชัดเจนกับการเป็นนมถั่วเหลืองเสริมคุณค่าพิเศษจนทำให้ผู้นำต้องหันมาออกผลิตภัณฑ์ในเซ็กเมนต์นี้ด้วย ซึ่งเซ็กเมนต์นี้มีมูลค่า 2,600 ล้านบาท ในกลุ่มนี้มีงาดำเป็นสัดส่วนสูงถึง 80% อีก 20% เป็นงาขาว น้ำผึ้ง คอลลาเจน ชาเขียว และไบโอกาบา เป็นต้น และหากพิจารณาเฉพาะเซ็กเมนต์นี้ดีน่าเป็นผู้นำด้วยส่วนแบ่งการตลาด 58% และคาดว่าสิ้นปี 2554 นี้จะเพิ่มขึ้นเป็น 64% ได้

นมถั่วเหลืองเพิ่มประโยชน์

ดีน่า ในฐานะที่เป็นผู้นำในตลาดนมถั่วเหลืองเพิ่มประโยชน์จากธัญพืช ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีนมถั่วเหลืองหลากหลายรสชาติที่เป็นรสยอดนิยม ทั้งยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์แตกต่างกันเพื่อเสิร์ฟลูกค้าอย่างทั่วถึง เช่น ดีน่างาดำ ที่ช่วยเรื่องเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ, ดีน่ากาบา ตัวช่วยบำรุงสมอง, ดีน่าไรซ์เบอร์รี่ ที่มีแคลอรี่ต่ำ น้ำตาลน้อย เป็นตัวช่วยสำหรับคนดูแลรูปร่าง, ดีน่าแบล็ค ไฮโปรตีน ที่มีโปรตีนสูงถึง 13 กรัม, ดีน่าคอร์น ตัวช่วยสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่อยากบำรุงสายตา ฯลฯ

แนวคิดการปฏิวัติรสชาติใหม่ของดีน่า เพราะความเป็นนมถั่วเหลืองรสชาติสตรอเบอร์รี และมันม่วง เชื่อว่าจะทำให้อีกหลายคนอยากเปิดใจลอง โดยเฉพาะคนที่อาจจะเคยไม่ชอบนมถั่วเหลืองมาก่อน หากได้ลอง 2 สูตรใหม่นี้จะรู้เลยว่ามันดื่มง่ายขึ้นจริงๆ นมถั่วเหลืองมีกลิ่นหอม เข้มข้น มีประโยชน์ ทั้งยังเป็นโปรตีนจาก Plant-based 100% ไม่ผสมนมหรือนมผง โดยจะมีเครื่องหมายการันตีอยู่ข้างขวดชัดเจน

กลยุทธ์การตลาด-แผนธุรกิจ

ข้อมูลด้านการตลาด (Marketing) จัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ด้านข้อมูลการตลาด มากว่า 10 ปี กลยุทธ์การตลาด (Marketing Strategy) คือ กลวิธีหรือแบบแผนเพื่อช่วยให้สินค้าและบริการเป็นที่น่าสนใจในสายตาของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและตอบสนองการใช้งานของลูกค้า

แผนการตลาด คือแผนปฏิบัติการของกลยุทธ์การตลาดในช่วงเวลาข้างหน้า (1 เดือน 3 เดือน หรือ 1 ปี) แผนการตลาดรวมถึง ภาพรวมเป้าหมายการตลาดและโฆษณา รายละเอียดและระยะเวลาของแผนการตลาด และตัวชี้วัดประสิทธิภาพ (KPI) เป้าหมายของแผนการตลาดคือการสร้างทิศทางที่ชัดเจนให้กับธุรกิจ

Marketing Information & Strategy

แผนการตลาดที่ดีต้องสามารถปฏิบัติได้จริง ซึ่งก็หมายความว่าเราควรจะลงรายละเอียดวิธีการปฏิบัติ และทำการประเมินระยะเวลาที่จะเห็นผลด้วย ยกตัวอย่างเช่นแผนการตลาด Instagram ของคุณอาจจะรวมถึงการโพสต์รูปทุกวัน เป็นเวลา 3 เดือนเพื่อเพิ่มจำนวนคนติดตาม

พบกับเนื้อหาของการวางกลยุทธ์การตลาด ผ่านเครื่องมือ Marketing Mix 4Ps ของแบรนด์ชั้นนำในตลาด พร้อมด้วยเนื้อหาของสภาพแวดล้อมทางการตลาดพร้อมกับการมองทิศทางของโอกาสและอุปสรรค รวมตัวเลขของขนาดตลาด (Market size) ส่วนแบ่งตลาด (Market share) ส่วนประสมทางการตลาด / กลยุทธ์ทางการตลาด ( Market Mixed / 4p’s ) และแนวโน้ม ( Trend )

วิเคราะห์ กลยุทธ์การตลาด นมถั่วเหลืองดีน่า

กลยุทธ์การตลาด-แผนธุรกิจ / Marketing Information & Strategy ,พบกับข้อมูลการตลาด (Marketing)  แผนธุรกิจ การวางกลยุทธ์การตลาด (Market Mixed / 4p’s) การแข่งขัน (Market Analysis) ปัจจัยแห่งความสำเร็จ KEY SUCCESS FACTOR (KSF) โอกาส-อุปสรรค วิเคราะห์ปัจจัยภายนอก (PEST) มูลค่าตลาด (Market Size) ส่วนแบ่งการตลาด (Market Share)  กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ข้อมูลชุดนี้อยู่ในรูปแบบไฟล์ MS Word มีจำนวน 9 หน้า อัพเดทล่าสุด 30/12/2564 ราคา 350 บาท จัดส่งผ่านอีเมลล์ภายใน 60 นาที สนใจรายละเอียด/สั่งซื้อ คลิ๊ก https://wwwmktinfoonlinecom/indexphp/order-now/

ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ LINE ID : @marketinfo หรือคลิ๊กลิงก์ http://lineme/ti/p/@marketinfo

EBOOK แผนธุรกิจ คู่แข่งขัน วิจัย กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย อีบุ๊กธุรกิจการตลาด อีบุ๊คธุรกิจการตลาด วิเคราะห์ปัจจัยภายนอก PEST โอกาสอุปสรรค 5forces KeySuccessFactors KSF ปัจจัยแห่งความสำเร็จ บริษัทมาร์เก็ตอินโฟแอนด์คอมมูนิเคชั่นจำกัด